we'll get your concrete in shape
 
 
ระบบงานแบบหล่อคอนกรีตและงานนั่งร้านค้ำยัน
 
หนักหลัก | เกี่ยวกับบริษัทของเรา | ที่อยู่สำนักงานของเรา |ส่งอีเมลถึงเรา | ดาวน์โหลด | F.A.Q. | ข่าวสาร | ผลิตภัณฑ์ ระบบ | โครงการ | QAQC | ลูกค้างอ้างอิง | Site Map
alpi sea formwork experts English Language ภาษาไทย Langue Française

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ALPI SEA rule
คำถามที่พบบ่อย - F.A.Q.
0
Q. ระยะเวลาสำหรับการจัดส่งระบบแบบหล่อคอนกรีตคือเท่าไร
A: เวลาการจัดส่งขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของแบบและอุปกรณ์ที่จำเป็น อย่างไรก็ตามระยะเวลาเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 1-3 เดือนสำหรับงานที่ทำในโรงงานของเราในประเทศไทย เมื่อไม่นานมานี้เราได้จัดส่งหัวสะพาน แบบคอนกรีตหล่อสำเร็จ และท่อลอดกล่องสี่เหลี่ยมให้กับบริษัท COJAAL (โครงการทางหลวงในประเทศอัลจีเรีย) เกือบ 3,000 เมตริกตันภายในเวลา 5 เดือนตามใบสั่งซื้อ
Q: ค่าใช้จ่ายสำหรับงานแบบหล่อคอนกรีตคือเท่าไร
A: เช่นเดียวกันโครงสร้างการตั้งราคานั้นขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของแบบและอุปกรณ์ที่จำเป็น อย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายเฉลี่ยจะอยู่ระหว่าง 80,000-90,000 บาทต่อเมตริกตัน คลิกที่นี่เพื่อแปลงค่าเงินของคุณด้วย XE currency converter (เป็นค่าโดยประมาณไม่รวมอุปกรณ เสริมหรือส่วนประกอบไฮโดรลิคหรือการควบคุมงานหรือการช่วยเหลือในการติดตั้งหรือค่าใช้จ่ายการทดลองใช้ระบบ)
Q. ระยะเวลาที่ alpi sea ใช้เพื่อส่งข้อเสนอทางการเงินและทางเทคนิคให้กับลูกค้าคือเท่าไร
A: เรามีข้อกำหนดเรื่องการออกใบเสนอราคาที่ปรับเปลี่ยนตามความซับซ้อนของงานที่ส่งไปให้ลูกค้าภายในระยะเวลา 1 สัปดาห์ (5 วันทำการ) อย่างไรก็ตามสำหรับระบบอย่างง่ายนั้นสามารถที่จะออกใบเสนอราคาภายในไม่เกินวันทำการถัดไป
Q: กำลังผลิตในการประกอบของบริษัทคือเท่าไร
A: เราสามารถที่จะประกอบได้ระหว่าง 4,000-5,000 เมตริกตันต่อปี
Q: บริษัทมีทางเลือกการซื้อคืนระบบของบริษัทหรือไม่
A: เราสามารถที่จะเสนอทางเลือกการซื้อคืนสำหรับชิ้นส่วนมาตรฐาน เช่น แผงพื้นหรือคาน เป็นต้น อย่างไรก็ตามสำหรับลูกค้าของเราที่ใช้ระบบแบบหล่อคอนกรีตที่มีความซับซ้อนเป็นพิเศษ เราจะช่วยแนะนำให้ขายแบบหล่อคอนกรีตให้กับโครงการที่จะเข้ามาใหม่ทั่วโลกซึ่งอาจจะสามารถปรับแก และใช้ประโยชน์จากแบบหล่อคอนกรีตนั้นได้
Q: มีการสนับสนุนทางวิศวกรรมและการออกแบบถ้าลูกค้าต้องการประกอบแบบหล่อคอนกรีตของตัวเองหรือไม่
A: ลูกค้าสามารถทำได้โดยติดต่อเราที่นเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดของงาน
Q: บริษัทได้มีการผลิตอุปกรณ์ภายนอกประเทศไทยที่เป็นที่ตั้งหลักของบริษัทหรือไม่
A: เราสามารถประกอบระบบของเราได้ทุกแห่งทั่วโลกที่สามารถสนับสนุนมาตรฐานที่สูงของการประกันคุณภาพ และความสอดคล้องในการทำงานของเราได้ เราเคยทำประสบความสำเร็จมาแล้วในเวียดนาม จีน มาเลเซีย และตะวันออกกลาง
Q: บริษัทสามารถออกแบบครบวงจรและระบบก่อสร้างครบวงจร (การออกแบบและการจัดส่งแบบหล่อคอนกรีต การปฏิบัติงาน การใช้เหล็กเสริมคอนกรีต และการอัดแรงแบบดึงทีหลัง) ได้หรือไม่
A. เราสามารถทำงานได้เต็มครบวงจรรวมถึงการอัดแรงแบบดึงทีหลังร่วมกับบริษัทคู่ค้าของเราคือ PBL Group Thailand ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในเอเชียที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านการอัดแรงแบบดึงทีหลัง บริการนี้สามารถที่จะทำได้ทั่วโลกที่มีแรงงานคนไทยได้รับอนุญาตให้ทำงานได้
Q: บริษัท alpi sea มีพนักงานจำนวนเท่าไร

A: ในแผนกวิศวกรรมและการออกแบบของเรามีพนักงาน 15-20 คนข้นอยู่กับภาระงานของแต่ละโครงการ  สำหรับแผนกบริหารงานทั่วไปมีพนักงาน 5 คน โรงงานประกอบของเรามีพนักงาน 150-200 คน  ฝ่ายบริหารโครงการก่อสร้างจะมีพนักงาน 10-15 คน และผู้เชี่ยวชาญด้านเหล็กเสริมคอนกรีตและคอนกรีตมีพนักงาน 50-100 คน  รวมพนักงานทั้งหมด = 230-340 คน

Q: ช่างแบบหล่อคอนกรีตของบริษัทใช้ระยะเวลาเท่าไรในการไปยังสถานที่ก่อสร้าง ถ้าลูกค้าต้องการ
A: ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของหนังสือเดินทางและความพร้อมของเที่ยวบิน โดยปกติเราสามารถที่จะให้ผู้เชี่ยวชาญของเราไปถึงสถานที่ก่อสร้างภายในเวลาประมาณ 24 ชั่วโมง
คลิกที่นี่เพื่อขอข้อมูลใด ๆ เพิ่มเติม
คลิกที่นเพื่อดูแผนที่ไปยังสำนักงานที่กรุงเทพฯของเรา
facebook
Skype Me™!
ติดต่อเราใน
Skype