we'll get your concrete in shape
 
 
ระบบงานแบบหล่อคอนกรีตและงานนั่งร้านค้ำยัน
 
หนักหลัก | เกี่ยวกับบริษัทของเรา | ที่อยู่สำนักงานของเรา |ส่งอีเมลถึงเรา | ดาวน์โหลด | F.A.Q. | ข่าวสาร | ผลิตภัณฑ์ ระบบ | โครงการ | QAQC | ลูกค้างอ้างอิง | Site Map
alpi sea formwork experts English Language ภาษาไทย Langue Française

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ALPI SEA rule
เกี่ยวกับบริษัทของเรา
alpi south east asia co., ltd ได้มีการจดทะเบียนในประเทศไทยตั้งแต่ปี 1992 เป็นบริษัทอิสระ และไม่เคยหยุดนิ่งสำหรับการสร้างสรรค์ในการการจัดหาผลิตภัณฑ์และริการที่คุ้มค่าการลงทุนสำหรับแบบหล่อคอนกรีต นั่งร้านค้ำยัน และงานโครงสร้างเหล็กอื่นๆ ที่จำเป็นทั้งหมด เช่นเดียวกับการให้บริการการก่อสร้างบ้านพักอาศัยและอุตสาหกรรม สำหรับงานทั้งสองแบบดังกล่าวนั้นทาง alpi seaใช้เทคโนโลยี เทคนิค และวิธีการล่าสุดเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพก่อนถึงมือลูกค้าอยู่เสมอ

สำหรับแบบหล่อคอนกรีตและนั่งร้านค้ำยันนั้น alpi seaช้ระบบที่มีการจดสิทธิบัตรและได้รับการพิสูจน์เป็นอย่างดีซึ่งี่ได้รับการพัฒนาโดย Alpi Casseforme ประเทศอิตาลี อย่างไรก็ตามเมื่อการออกแบบคอนกรีตแต่ละแบบมีความต้องการที่พิเศษออกไป ทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา จะทำการ กลั่นกรองแบบและสร้างแบบขึ้นมาจนเสร็จเรียบร้อย หรือแม้กระทั่งจะให้เราออกแบบทั้งหมดก็ได้เช่นเดียวกัน การผลิตจะทำขึ้นมาใน โรงงานประกอบที่เราเลือกอย่างรอบคอบหรือในโรงงานของเราเองภายใต้การตรวจดูอย่างสม่ำเสมอโดยวิศวกรของ alpi sea
tuv certifiediso certified
สำหรับงานก่อสร้างทั่วไปนั้น alpi sea ใช้ช่างฝีมือของเราเอง เช่นเดียวกับการว่าจ้างผู้รับเหมาที่มีความน่าเชื่อถือและความเชี่ยวชาญเฉ
พาะด้าน ทาง alpi sea มีความภูมิใจเป็นอย่างมากที่สามารถช่วยเหลืองานทุกด้าน
สำหรับลูกค้าของเราด้วยความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าเราจะแนะนำวิธีการ และวัสดุก่อสร้างที่เหมาะสมที่สุดถ้าต้องการและยังเป็นการรับประกันได้ว่
าคุณจะได้ความคุ้มค่าสูงสุดสำหรับเงินที่จ่ายไป


ความรู้ความชำนาญและประสบการณ์

• เราใช้ประสบการณ์และความรู้ด้านเทคโนโลยีเพื่อจัดหาแบบงานหล่องานคอนกรีต นั่งร้านค้ำยันและ ผลิตภัณฑ์และบริการ งานก่อสร้างทั่วไปที่มีความง่ายและประหยัดสำหรับลูกค้าของเรา

• เราให้ความช่วยเหลือลูกค้าของเราในการพัฒนาแบบหล่อคอนกรีต นั่งร้านค้ำยันและ งานก่อสร้างทั่วไปที่ตรงกับความต้องการของ ลูกค้าแต่ละรายและสถานการณ์แต่ละแบบ

บริการ

คุณค่า

team0team
team
alpi sea ได้ให้ความสำคัญอย่างมากในการพัฒนาความสัมพันธ์แบบหุ้นส่วนกับลูกค้า ระหว่างการดำเนินโครงการ พนักงานของ alpi sea จะติดต่อกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง พยายามที่จะคาดคะเนถึงความยุ่งยากต่างๆ หรือความจำเป็นสำหรับการปรับปรุงต่างๆ ที่เกิดขึ้น เพื่อให้แน่ใจได้ถึงการดำเนินโครงการอย่างราบรื่นและไม่ติดขัด
alpi sea ได้ติดตามและปรับเปลี่ยนกระบวนการของบริษัทให้ตรงกับอุตสาหกรรมที่ใช้ซอฟแวร์ Auto-CAD, Stru-CAD และบริษัทซอฟแวร์ชั้นนำอื่นๆ เพื่อทำให้พนักงานและบริษัทของเราอยู่ที่ขั้นสุดยอดของการพัฒนาของนวัตกรรมและการพัฒนาซอฟแวร์ล่าสุด
about our software
ฝ่ายออกแบบ (Office Design) ของ alpi sea มีการใช้เทคโนโลยีล่าสุด เช่น Autodesk (Auto-CAD, 3d Max/Design), Ace-CAD (Stru-CAD), Solid-Work และบริษัทซอฟแวร์อื่นๆ เพื่อใช้ทำงานและการนำเสนองานด้านการออกจากซอฟแวร์เหล่านี้
0
alpi sea
alpi sea
โรงงานประกอบ
NIL KHOLSOL

เราเป็นหุ้นส่วนกับโรงงานประกอบของบริษัท NIL KHOSOL Co., Ltd. ซึ่งเป็นโรงงานที่มีเครื่องมืออย่างดีและทันสมัย บริษัทนี้เป็นบริษัทรับประกอบชั้นนำในประเทศไทย โดยผลิตถังทนแรงดันสูง ถังเก็บบรรจุ ตัวแลกเปลี่ยนความร้อน โครงสร้างเหล็ก ปล่องไฟ ไซโล และหม้อไอน้ำสำหรับอุตสาหกรรมเคมี ปิโตรเคมี และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับพลังงานตามหลักเกณฑ์และมาตรฐานระดับสากลเช่น JIS, API, DIN, ASME, ASTM และมาตรฐานอุตสาหกรรมประเทศไทย

กำลังการผลิตต่อปีคือถังเก็บบรรจุ 1,200 ตัน อุปกรณ์ทนแรงดันสูง 1,800 ตัน และโครงสร้างเหล็ก 6,000 ตัน 5,000 ตัน งานแบบหล่อ โดยมีพื้นที่รวม 15,000 ตารางเมตรแบ่งเป็นพื้นที่ทำงาน 10,000 ตารางเมตรและพื้นที่ว่าง 5,000 ตารางเมตรซึ่งสามารถขยายเพิ่มเติมได้

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขาที่ http://www.nilkhosol.com.

alpi sea
alpi sea
การสนับสนุนทางด้านซอฟแวร์